✅ CHỌN QUẦN CHO BÀ BẦU ✅ CÁC MẪU QUẦN LEGGING CHO BÀ BẦU HOT NHẤT 2020

quần legging

Quần legging được cho là một trong những sản phẩm tốt nhất dành cho bà bầu, mang đến sự thoải mái và thoáng mát trong khi vẫn phù hợp với công việc nếu phối với áo và phụ kiện phù hợp. Tính linh hoạt này làm cho quần legging trở thành một món đồ chính cho tủ quần áo của các bà bầu – chúng có độ co giãn, mềm mại và siêu thoải mái.

Nhưng bạn cần chắc chắn rằng bạn chọn đúng loại cho cơ thể và giai đoạn mang thai. Nếu không muốn một chiếc quần quá chật, không thoải mái, hoặc quá rộng và lỏng lẻo

Chúng tôi đã tìm ra những mẫu quần legging tốt nhất mà chúng tôi tự tin sẽ phù hợp với bạn.

CÁC TIÊU CHÍ CHỌN QUẦN LEGGING CHO BÀ BẦU:

-VẢI: Gần như tất cả các loại quần legging cho bà bầu đều được làm từ sợi vải tổng hợp vì chúng cần có khả năng co giãn. Vải cotton có thể rất thoải mái,nhưng sẽ không đảm bảo độ bền khi co dãn.

-Độ dày: Legging có thể có nhiều độ dày khác nhau. Bạn có thể tùy chọn theo thời tiết. Quần legging dày có độ bền tốt hơn và ấm hơn. Có một số loại còn lót lông cừu. Nếu thời tiết nóng, bạn có thể chọn loại mỏng hơn.

-Độ dài: Quần Legging đa số có 2 loại đó là dài và lửng. Bạn có thể tùy chọn dựa vào sở thích

-Hướng dẫn giặt: Hãy kiểm tra kỹ hướng dẫn giặt. Nhiều thương hiệu sẽ bảo bạn giặt tay. Một số thậm chí phải được làm sấy khô. Hãy chọn loại quần có hướng dẫn chăm sóc mà bạn đã sẵn sàng làm theo.

quần legging lửng cho bà bầu
quần legging lửng cho bà bầu

CÁC MẪU QUẦN LEGGING CHO BÀ BẦU TỐT NHẤT 2020 MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Mang thai khó chịu lắm, chúng tôi biết điều đó. Đôi khi, bạn sẽ mở tủ quần áo của mình và không muốn gì ngoài bộ trang phục thoải mái nhất, mềm mại nhất. Khi đó quần legging sẽ chiếm lấy vị trí đặc biệt trong danh sách quần áo của bạn.

1-Quần legging lưng thun cho mẹ bầu Timo

quần lưng thun cho bà bầu
quần lưng thun cho bà bầu

Quần legging bầu Timo với khả năng co giãn tốt, mặc dễ chịu, thoải mái, giá thành hợp lý. Phù hợp với xu hướng thời trang. Xem ngay tại đây

2- Quần legging bầu cạp chéo của Xưởng bầu bí

quần legging xưởng bầu bí
quần legging xưởng bầu bí

Mua ngay

3-Quần legging cho mẹ bầu từ sendo

quần legging tại sendo
quần legging tại sendo

Mua ngay

PHỐI ĐỒ VỚI LEGGING NHƯ THẾ NÀO ?

Quần legging là loại quần tương đối dễ phối đồ, bạn có thể mặc với áo thun, áo sơ mi hoặc váy. Quấn một chiếc thắt lưng ở trên hoặc dưới bụng và kết thúc bộ trang phục với một đôi giày cao gót đế thấp dễ thương hoặc dép thoải mái, tùy theo mùa.

quần legging cho bà bầu
quần legging cho bà bầu

Tùy vào sở thích sẽ quyết định bạn cần bao nhiêu chiếc quần legging. Chúng tôi khuyên dùng ít nhất hai chiếc màu đen – một để giặt và một để mặc.

Nếu bạn yêu thích quần legging và mặc chúng hàng ngày, bạn có thể chọn nhiều hơn, và nếu bạn yêu thích màu sắc tươi sáng, bạn sẽ muốn mở rộng bộ sưu tập của mình để thể hiện cá tính của mình.

quần legging cho bà bầu màu đen
quần legging cho bà bầu màu đen

LƯU Ý

Một trong những nhược điểm của quần legging là hầu hết các nhà sản xuất đều khuyên bạn nên treo chúng để khô hơn là ném chúng vào máy sấy. Điều này hơi bất tiện, nhưng bạn tốt nhất là nên làm theo để đảm bảo độ bền của quần.

Mọi thắc mắc về vấn đề thai kỳ và nuôi con, cũng như cần tư vấn về thời trang, vui lòng liên hệ

📂 📂 📂 Facebook:facebook.com/thoitrangbabautimo

🌎🌍🌏  Website: https://thoitrangbabautimo.com

📞 📞 📞 Hotline: 0562150344

📧📧📧  Email: thoitrangbabautimo@gmail.com 

Tham khảo các sản phẩm dành cho mẹ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.