Đồ ngủ pijama chất lượng cho bé

Người phụ nữ luôn mong muốn con mình được hưởng thụ sự yêu thương chăm sóc ân cần nhất. Mẹ sẽ là người chăm lo cho bé từ bữa ăn đến giấc ngủ. Đặc biệt là làm sao cho bé cảm thấy thoải mái vui chơi trong những bộ đồ pijama để có giấc ngủ say. Là điều mà rất nhiều các mẹ bỉm quan tâm. Có phải mom đang tìm kiếm cho bé của mình một bộ đồ ngủ pijama thật dễ thương, chất lượng và đem lại sự thoải mái nhất cho bé? Vậy thì các mẹ đến đúng chỗ rồi đấy, hãy tham khảo Đồ ngủ pijama chất lượng cho bé trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi đến 10 tháng tuổi sau đây nhé.

Đồ ngủ pijama dễ thương và chất lượng cho bé

Làn da của trẻ nhỏ rất dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh. Đặc biệt từ những trang phục bé mặc lên người. Hiểu rõ điều này Timo mang đến bộ sản phẩm đồ bộ bé gái hình thú dễ thương. được làm từ chất liệu 100% cotton an toàn cho làn da bé.

Đồ ngủ pijama chất lượng cho bé 1

Sử dụng chất liệu cotton 100% thân thiện với môi trường và nhiều điểm nổi bật. Với ưu điểm độ bền cao, thoáng khí, không gây kích ứng da,… Vải 100% cotton là sản phẩm tự nhiên chỉ bao gồm các sợi xenlulo. Đây là chất liệu vải an toàn cho làn da em bé. Chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu khi mua sắm quần áo cho trẻ sơ sinh.

Đồ ngủ pijama chất lượng với nhiều hình thù dễ thương cho mẹ và bé lựa chọn

Với nhiều màu sắc cũng như hình thù đa dạng. Chắc chắn bé nhà bạn sẽ rất thích thú khi diện nhưng trang phục như thế này

Đồ ngủ pijama chất lượng cho bé 2
Đồ ngủ pijama chất lượng cho bé 3
Đồ ngủ pijama chất lượng cho bé 4
Đồ ngủ pijama chất lượng cho bé 5
Đồ ngủ pijama chất lượng cho bé 6

Ưu đãi cực lớn khi mua Đồ ngủ pijama chất lượng cho bé tại shop TIMO

Hiện tại khi mua hàng tại shop TIMO bạn sẽ được nhận vô vàn khuyến mãi:

  •  Đăng ký nhận quà: Trở thành khách hàng thân thiết của shop TIMO và nhận những ưu đãi đặc biệt hàng tháng.
  • Đăng ký thành viên shop mẹ và bé TIMO
  • Quà tặng bí ẩn: Khi mua một đơn hàng bất kỳ, bạn có thể nhận được một món quà tặng bí mật. Giá trị quà ngày tăng nếu bạn mua hàng nhiều lần. Cuối năm shop TIMO gửi tặng một chiếc IPHONE đời mới nhất tri ân một khách hàng ngẫu nhiên đã mua hàng tại shop TIMO.
  • Mã giảm giá cho những lần mua hàng tiếp theo.
  • Được tham gia kết nối hội các mẹ bầu thông thái để hỏi đáp và chia sẻ kinh nghiệm đời sống

Thông tin liên hệ và giải đáp thắc mắc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.