HẬU QUẢ KHÔN LƯỜNG CỦA VIỆC MẶC CHỌN SAI SIZE ÁO LÓT CỦA CÁC BÀ BẦU – CÁCH CHỌN SIZE ÁO LÓT

cách chọn size áo lót

Có phải các mẹ đang cảm thấy khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày do chọn sai size áo lót.

Thường thì trong các giai đoạn mang thai, kích cỡ ngực của các mẹ sẽ thay đổi rất đáng kể dẫn đến việc các loại áo ngực mà các mẹ đang dùng  trở nên nhỏ hơn ngày thường. Thế nhưng mặc một chiếc áo lót nhỏ ngoài việc tạo cảm giác khó chịu thì còn có nhiều tác hại lâu dài mà bạn không ngờ tới đấy.

1. Tăng nguy cơ bị ung thư vú

Đúng vậy, bạn không nhìn nhầm đâu .Một trong những tác dụng phụ nghiêm trọng nhất của việc chọn sai kích cỡ áo lót. Đó là làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. Điều này có thể xảy ra nếu bạn mặc một chiếc áo lót quá chật làm  chặn lưu lượng máu đến ngực, có thể gây ung thư.

ung thư vú
ung thư vú

2.Đau lưng

Mặc một chiếc áo ngực quá nhỏ sẽ dẫn đến áp lực lên khung xương sườn và vai của bạn. Điều này thường xảy ra ở phụ nữ có kích thước vòng 1 lớn.

đau lưng
đau lưng

3.Chảy xệ do không biết cách chọn size áo lót

Nếu bạn liên tục mặc một chiếc áo ngực rộng mà không cung cấp đủ sự hỗ trợ cho bộ ngực của bạn, chẳng hạn như áo ngực thể thao khi tập thể dục có thể làm căng mô ngực mỏng manh của bạn. Thay vì nâng nó lên và giữ dáng, áo ngực rộng có thể làm chảy xệ bộ ngực của bạn.

ngực chảy xệ
ngực chảy xệ

4. Đau vai và cổ

Bạn thường bị đau ở vùng cổ và vai? Đo có thể là do áo ngực của bạn quá chật. Hãy chọn áo ngực size cup lớn hơn, loại này thường được thiết kế với dây đai dày hơn để phân tán trọng lượng trên vai của bạn và không để lại vết hằn.

đau cứng cổ vai gáy
đau cứng cổ vai gáy

5.Đau vú

Một trong những tác dụng phụ phổ biến của việc mặc một chiếc áo ngực nhỏ là đau vú

6.Tổn thương da 

Mặc một chiếc áo ngực quá nhỏ hoặc quá chật cho ngực của bạn có thể dẫn đến vết thương hoặc vết phồng rộp do cọ xát liên tục vào da của bạn.

Vậy làm sao để các mẹ phòng tránh tất cả các những nguy cơ trên. Việc đơn giản nhất cần làm chỉ là xách mông lên mua ngay cho mình những chiếc áo lót cho đúng kích cỡ, hoặc mua ngay tại đây để ủng hộ shop nhé.


XEM THÊM MẪU ÁO NGỰC

Vậy thì làm sao để chọn size áo lót cho chuẩn xác?

Bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất để tìm áo ngực phù hợp với bạn là đo chính xác, bạn có thể nhận tư vấn từ stylist của Timo tại đây hoặc tự làm tại nhà một cách dễ dàng.

Sau khi đo xong, tốt nhất nên thử áo ngực để đảm bảo nó phù hợp với bạn. Điều này cũng sẽ cho phép bạn kiểm tra các tính năng áo ngực khác như cúc bấm, chất liệu, kiểu dáng, v.v.

Trong khi thử áo ngực, hãy tháo các khuyu và cúc áo chỉ bằng một tay để xem có dễ sử dụng. Đây là một lưu ý quan trọng bởi vì bạn sẽ cần phải mở và đóng chúng thường xuyên chỉ bằng một tay trong khi bế bé.

Dưới đây là cách chọn size áo lót

CÁCH CHỌN SIZE ÁO NGỰC
CÁCH CHỌN SIZE ÁO NGỰC

XEM THÊM MẪU ÁO LÓT

Theo dõi để nhận thêm kiến thức và mẹo vặt 

📂 📂 📂 Facebook: facebook.com/thoitrangbabautimo

🌎🌍🌏  Website: https://thoitrangbabautimo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.